Cô Gái Mang Mặt Nạ

Cô Gái Mang Mặt Nạ

Mask Girl (2023)

Nội dung phim

Cô Gái Mang Mặt Nạ Mask Girl 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh một câu chuyện đầy thú vị xoay quanh cuộc sống của nữ nhân viên văn phòng bình thường có tên Kim Mo Mi. Cô luôn mang trong mình sự mặc cảm về ngoại hình, tự ti đến độ trầm trọng. Tuy nhiên, cuộc sống của cô bất ngờ thay đổi khi cô trở thành một vận động viên phát sóng trực tuyến, với khuôn mặt kín đáo.
Joo Oh Nam, đồng nghiệp của Kim Mo Mi, mang trong mình tình cảm đơn phương sâu sắc đối với cô. Với tính cách thân thiện nhưng luôn tự ti về ngoại hình và thiếu sự tự tin, Joo Oh Nam tìm thấy niềm vui duy nhất trong việc xem các chương trình phát sóng trực tuyến. Cuộc sống của anh bị chấn động khi anh bất ngờ dính líu vào một sự cố không ngờ liên quan đến Kim Mo Mi.
Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Kim Mo Mi và Joo Oh Nam đánh dấu sự bắt đầu của một loạt tình huống hài hước và khó đoán, mang lại nhiều tình tiết thú vị. Sự kết hợp giữa sự bình dị và những biến đổi đầy bất ngờ trong cuộc sống hai nhân vật chính hứa hẹn mang lại cho người xem những tràng cười sảng khoái và cảm xúc đáng nhớ.
X