Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng (2022)

Nội dung phim

Dragon Ball Super: Super Hero Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh là bộ phim Bảy viên ngọc rồng thứ 21 và là bộ phim Dragon Ball Super thứ hai . Ban đầu nó được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2022; tuy nhiên, một vụ hack tại Toei đã khiến bộ phim bị trì hoãn đến ngày 11 tháng 6 năm 2022.
Đội quân Red Ribbon đã từng bị tiêu diệt bởi Son Goku. Các cá nhân, những người mang trong mình tinh thần của nó, đã tạo ra các Android cuối cùng, Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự gọi mình là *Siêu anh hùng*. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Quân đoàn Red Ribbon Mới là gì?
Từ rất lâu trước đây, từng tồn tại một tổ chức tà ác được gọi là Đội quân Red Ribbon do Tư lệnh Red lãnh đạo . Mặc dù dường như họ đã bị đánh bại bởi đứa trẻ Goku , nhà khoa học đứng đầu của họ, Tiến sĩ Gero , đã trốn thoát và nhiều năm sau đó, chịu trách nhiệm cho việc tạo ra Android và Cell . Magenta , con trai của Chỉ huy Red, đã dành thời gian của mình để hy vọng mang lại sự trở lại của Quân đoàn Red Ribbon, sử dụng Red Pharmaceuticals làm bình phong. Anh và Carmine chỉ huy thứ hai của mình tìm hiểu về Tiến sĩ Hedo , cháu trai của Tiến sĩ Gero.
Khi Carmine lái xe vào khu phức hợp Red Ribbon, ẩn mình dưới một hồ nước ba chiều, anh ta không nhận ra rằng mình đang bị Hachimaru , người máy gián điệp của Tiến sĩ Hedo theo dõi. Carmine cung cấp một video trình chiếu về Tiến sĩ Hedo cho Magenta, trong đó cho thấy một cây gia đình bao gồm ông nội là Tiến sĩ Gero, bà nội Vomi và chú Gevo , người trước khi chết đã trở thành hình mẫu cho Android 16 . Mặc dù là một thiên tài, Tiến sĩ Hedo không thể tìm được công việc ổn định do nghiên cứu rắc rối bao gồm việc hồi sinh những người đã chết trước đó và sử dụng họ để điều hành một cửa hàng tiện lợi cho ông nhằm tích lũy quỹ nghiên cứu, một tội ác khiến ông phải ngồi tù. Magenta và Carmine quyết định gặp anh ta bên ngoài nhà tù khi anh ta được thả....Theo dõi dragon ball super super hero trên phimmoi để biết ngay chi tiết diễn biến bộ phim
X