Hợp Đồng Hôn Nhân

Hợp Đồng Hôn Nhân

The Story of Park’s Marriage Contract (2023)

Nội dung phim

Hợp Đồng Hôn Nhân The Story of Park’s Marriage Contract 2023 kể về Park Yeon-woo, một cô gái thuộc thời Joseon. Câu chuyện bắt đầu vào thế kỷ 19, trong đêm đám cưới của cô. Một bi kịch xảy ra khi chồng cô bất ngờ tiết lộ rằng ông đã chịu đựng căn bệnh tim suốt thời gian dài và qua đời ngay sau đó, để lại cho Park Yeon-woo sự đau khổ sâu sắc.
Tình hình của cô trở nên phức tạp hơn khi cô bị bắt cóc và ném xuống giếng. Từ đây, cuộc hành trình kỳ lạ của cô bắt đầu khi cô du hành thời gian 200 năm về tương lai, tỉnh dậy vào năm 2023 tại Seoul hiện đại, Hàn Quốc. Tại đây, cô được cứu bởi Kang Tae-Ha, người kế nghiệp của Tập đoàn SH Seoul.
Trong suốt câu chuyện, Park Yeon-woo, ban đầu là một cô gái theo chủ nghĩa Nho giáo của Joseon, phải đối mặt với những thách thức khi điều chỉnh cuộc sống mới trong một thời đại hoàn toàn khác biệt, đồng thời đối mặt với nỗi đau sau cái chết của chồng và sự thay đổi đột ngột trong thực tại của cô. Câu chuyện kết hợp giữa lịch sử, lãng mạn và giả tưởng, mang đến một cái nhìn độc đáo về du hành thời gian và ảnh hưởng của nó đối với cuộc sống và bản sắc cá nhân. Theo dõi ngay bộ phim trên phimmoi vào ngày 24/11/2023
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X