Người Yêu Dấu

Người Yêu Dấu

My Dearest (2023)

Nội dung phim

Người Yêu Dấu My Dearest 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Trong thời kỳ Joseon, khi cuộc xâm lược của nhà Thanh đổ bộ dẫn đến thảm họa Byeongja Horan, một câu chuyện tình yêu đầy bi kịch nở rộ giữa Yu Gil Chae và Lee Jang Hyun.
Yu Gil Chae, người phụ nữ được giáo dục trong một gia đình quý tộc, tự hào và kiêu ngạo với lòng tự tin rằng trái tim của tất cả đàn ông thuộc về cô. Tuy nhiên, cơn bão chiến tranh đã thay đổi mọi thứ, biến cô thành một người thực sự yêu thương và hiểu biết về đau khổ.
Lee Jang Hyun, một người đàn ông bí ẩn và đầy bất ngờ, xuất hiện trong ngôi làng Neunggun-ri. Anh ta mang trên mình nhiều bí mật, với tâm hồn bao phủ bởi bóng tối. Mặc dù vậy, tính cách vui tươi tự nhiên của anh đã giúp anh tạo dựng một mối quan hệ không ngờ với Yu Gil Chae.
Trước sự khắc nghiệt của thời gian và biến cố, tình yêu giữa họ bắt đầu nảy nở. Câu chuyện của họ trở nên phức tạp hơn bao giờ hết khi họ phải đối mặt với cuộc sống đầy gian nan và sự đe dọa từ cuộc xâm lược. Từ những khó khăn và biến cố, tình yêu của Yu Gil Chae và Lee Jang Hyun không chỉ thay đổi họ mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của cả quốc gia.
X