Con Hẻm Ác Mộng

Con Hẻm Ác Mộng

Nightmare Alley (2022)

Nội dung phim

Con Hẻm Ác Mộng Nightmare Alley 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Vào năm 1939, Stan Carlisle đã kiếm được một công việc tại lễ hội hóa trang và xem một chương trình biểu diễn thú vị, một hành động trong đó một người đàn ông loạn trí ăn một con gà sống. Anh bắt đầu làm việc với hành động thấu thị "Madame Zeena" và người chồng nghiện rượu của cô, Pete. Họ sử dụng ngôn ngữ được mã hóa và cách đọc lạnh lùng , những thủ thuật mà Pete lưu giữ trong một cuốn sách bí mật. Pete bắt đầu dạy các thủ thuật cho Stan, cảnh báo anh ta không nên sử dụng chúng để giả vờ nói chuyện với người chết . Stan cũng biết được rằng chủ sở hữu, Clem, tìm kiếm những người nghiện rượu với quá khứ rắc rối để làm thú vui của mình, cung cấp cho họ một công việc tạm thời trong khi cho họ thuốc phiện-đã thay rượu để họ ở lại. Stan bị thu hút bởi người đồng nghiệp biểu diễn Molly và yêu cầu cô rời lễ hội với anh ta, nhưng cô từ chối. Một đêm, Pete hỏi Stan uống rượu và sau đó được phát hiện đã chết. Stan cứu lễ hội bằng cách sử dụng kỹ năng đọc lạnh lùng của mình để thuyết phục cảnh sát trưởng không đóng cửa lễ hội. Molly đồng ý rời lễ hội với Stan, người mà Zeena đã đưa cho Pete cuốn sách.
Phim Con Hẻm Ác Mộng Hai năm sau, Stan đã tái tạo thành công bản thân bằng một hành động tâm linh dành cho giới thượng lưu giàu có ở Buffalo , với Molly là trợ lý của anh ta. Trong một buổi biểu diễn, hành động của họ bị gián đoạn bởi Tiến sĩ tâm lý học Lilith Ritter, người cố gắng vạch trần hành vi gian lận. Stan đánh bại Ritter bằng kỹ năng đọc lạnh lùng của mình. Stan cũng lạnh lùng đọc Thẩm phán Kimball và được ông ta đến gặp để tư vấn riêng. Anh ta đề nghị trả tiền cho Stan để giúp anh ta và vợ liên lạc với con trai của họ, người đã chết trong Thế chiến thứ nhất . Bất chấp sự phản đối của Molly, Stan vẫn đồng ý.
Ritter mời Stan đến văn phòng của cô ấy và sắp xếp một cuộc trao đổi thông tin: Nếu anh ấy nói với cô ấy sự thật về xuất thân của anh ấy, cô ấy sẽ cung cấp cho anh ấy thông tin về Kimble. Trong phiên họp của họ, cô biết rằng Stan có thể đã giết Pete và biết về tuổi thơ bị bỏ rơi của anh ta do người cha nghiện rượu của anh ta. Với thông tin của Ritter, Stan đã thành công trong việc đọc cho Kimball. Anh ta đề nghị chia lợi nhuận với Ritter nhưng cô từ chối, giữ tiền cẩn thận để giấu nó với Molly. Stan thông báo với Ritter rằng Kimball đã đề nghị giới thiệu anh ta với Ezra Grindle, một bệnh nhân cũ của Ritter. Cô cung cấp cho Stan thông tin về quá khứ của Grindle, cụ thể là cách anh ta ép phá thai một phụ nữ trẻ tên là Dorrie. Stan và Ritter bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, và anh ấy bắt đầu uống rượu.
Stan tiếp tục tổ chức các buổi họp với Grindle, người yêu cầu Stan phải biến tinh thần của Dorrie thành hiện thực . Stan đồng ý và có kế hoạch để Molly đóng vai Dorrie từ xa. Molly ban đầu từ chối nhưng bằng lòng với lời hứa có thể rời Stan nếu cô hợp tác. Trong khi hành động, Grindle nhận ra đó là một trò lừa đảo; anh ta đánh Molly và đe dọa Stan. Stan đánh Grindle đến chết và chạy qua vệ sĩ của Grindle bằng xe của anh ta. Kinh hoàng, Molly bỏ đi.
Stan đến văn phòng của Ritter để lấy tiền của anh ta, nhưng cô đã phản bội anh ta và anh ta tấn công cô. Stan trốn thoát và trở thành một kẻ nghiện rượu vô độ. Một đoạn hồi tưởng cho thấy anh ta đã giết cha mình bằng cách cho ông ta hạ thân nhiệt trước khi đốt nhà. Stan tìm thấy một lễ hội hóa trang mới, đề xuất hành động theo chủ nghĩa tâm thần của mình với chủ sở hữu. Stan bị từ chối, thay vào đó anh ta được mời đi uống rượu và làm công việc tạm thời như một kẻ lập dị. Stan, nhận ra số phận của mình, chấp nhận lời đề nghị.
X