Phi Công Siêu Đẳng Maverick

Phi Công Siêu Đẳng Maverick

Top Gun: Maverick (2022)

Phi Công Siêu Đẳng 1 - Phi Công Siêu Đẳng 2

Update bản Full HD tại phimmoi.

Nội dung phim

Phi Công Siêu Đẳng Maverick Top Gun: Maverick 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Một người đàn ông với hơn ba mươi năm phục vụ trong quân đội đang được kể về. Anh ấy là một phi công rất dũng cảm. Anh ta tìm cách tránh sự thăng tiến, vì nó khiến anh ta cảm thấy bị bó buộc và không thể trở lại là chính mình. Sau khi nói đùa với Trung úy Bradley Bradshaw, con trai của người bạn thân quá cố của mình, Maverick chuẩn bị bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm.
Phi công siêu đẳng máy bay chiến đấu "không tuổi" được yêu thích của rạp chiếu phim trở lại với tất cả các động tác hàng không cắn đinh và những cú đấm đầy cảm xúc đã làm cho bản gốc trở thành một hit nổi tiếng của thập niên 80. Trọn vẹn 36 năm (bao gồm cả một số lần trì hoãn đường băng liên quan đến Covid) sau khi quảng cáo tuyển dụng phi công hải quân Mỹ trên màn ảnh rộng của Tony Scott trở thành một tác phẩm điện ảnh nổi tiếng trong thời đại, Tom Cruise đã trở lại làm những gì anh ấy làm tốt nhất - nở nụ cười siêu sao dễ thương / điên rồ của anh ấy và uốn nắn cơ thể già nua kỳ lạ của anh ấy trong một bộ phim bom tấn mãn nhãn mà đối với tất cả những đường nét nam nhi tuyệt vời của nó, vẫn khiến bạn phải nín thở.
Từ những cảnh quay mở màn chói sáng của những chiếc máy bay lao ra khỏi tàu sân bay cho đến những cảnh quay trong Vùng nguy hiểm của Kenny Loggins , có rất ít thay đổi trong thế giới của Top Gun: Maverick - ít nhất là trên Cruise. Maverick có thể đang thử nghiệm máy bay phản lực trên sa mạc Mojave, nhưng anh ấy vẫn có áo khoác, (các) chiếc xe đạp, kính phi công và (quan trọng nhất) "nhu cầu về tốc độ" đã khiến anh ấy trở thành một cú hit vào năm 1986
X