Siêu Nhân Vô Hình

Siêu Nhân Vô Hình

The Invisible Superman (2023)

Nội dung phim

Siêu Nhân Vô Hình The Invisible Superman 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Ở một quốc gia Đông Nam Á tên Tân Gia, Bành Đại Tường là một thanh niên của thời đại mới. Anh ta là một người trẻ không mấy quan tâm đến cuộc sống xung quanh và dành phần lớn thời gian của mình nằm lì trên giường. Anh quản lý một cửa hàng mở khóa tại phố Đường Nhân.
Một ngày nọ, cuộc sống bình thường của Bành Đại Tường bị đảo lộn khi anh tình cờ tiếp xúc với một chất liệu bí ẩn từ một ngôi sao xa lạ. Điều này biến anh trở nên trong suốt, mở ra một chuỗi sự kiện vừa hài hước vừa cảm động. Không biết đó là điềm may hay điềm xui, Bành Đại Tường dần nhận ra mình đang bị cuốn vào một âm mưu kinh hãi. Trong thời gian ngắn, anh trở thành mục tiêu của nhiều thế lực, với mọi người đều muốn tìm hiểu về khả năng đặc biệt của anh.
Trong cuộc chiến giữa ba thế lực lớn, Bành Đại Tường phải dùng trí óc, sự dũng cảm và khả năng mới của mình để giải cứu bạn bè và chính mình khỏi sự hỗn loạn. Qua những trải nghiệm đầy thử thách, anh cũng hiểu ra giá trị của tình bạn và ý nghĩa thực sự của việc có một siêu năng lực. Cuối cùng, anh không chỉ mang lại bình yên cho phố Đường Nhân mà còn phát hiện ra bản thân và ý nghĩa thực sự của cuộc sống.
Bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây giải trí sảng khoái, kết hợp giữa yếu tố hài hước và hành động, cùng với những bài học về tình bạn và sự tự tin.
X