Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét

Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét

Thor 4: Love and Thunder (2022)

Phần trước: Thor 1 - Thor 2 - Thor 3

Nội dung phim

Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét Thor 4: Love and Thunder 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Thor 4: Love and Thunder câu chuyện xoay quanh cô nàng tình cũ của anh chàng Thor là Jane Foster, cô là người phàm trần và hiện đang phát hiện bản thân mắc phải căn bệnh ung thư. Thor vì để cứu Jane Foster nên đã truyền sức mạnh của mình qua cho cô và từ đó Jane Foster dần sứng đáng và có thể cầm được cây búa, còn Thor thì mất hết sức mạnh và truyền lại danh hiệu thần sấm cho Jane Foster. Sau một vài lần sử dụng sức mạnh thần sấm đã giúp cho Jane Foster chữa trị được căn bệnh của mình.
Gorr , người cuối cùng trong dân tộc của anh ta, dành cả ngày phấn đấu để tồn tại trên một sa mạc cằn cỗi cùng với con gái của mình . Anh cầu nguyện thần Rapu của mình để được giúp đỡ, nhưng con gái anh sớm chết vì đói. Ngay khi bắt đầu nghe thấy một giọng nói gọi mình ở phía xa, Gorr phát hiện ra một ốc đảo, nơi anh ta tìm thấy Rapu, người đã giết người sử dụng vũ khí cổ đại mới nhất được gọi là All-Black the Necrosword . Rapu chế giễu Gorr vì sự bất lực của anh ta và từ chối hỗ trợ. Cảm thấy bị phản bội, Gorr tuyên bố thanh kiếm Necrosword và chặt đầu anh ta, đồng thời thề sẽ loại bỏ tất cả các vị thần.
Thor tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với Vệ binh dải ngân hà , đáp lại những lời kêu gọi đau khổ trên khắp vũ trụ trong khi cố gắng lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, Thor vẫn không hài lòng với vị trí của mình trong cuộc sống và có ý định nghỉ hưu. Một loạt các cuộc gọi đau khổ liên quan đến Gorr xuất hiện, một trong số đó là từ Sif , người đã săn lùng anh ta. Thor và Korg đáp lại lời kêu gọi của Sif, chia tay những Người bảo vệ, những người rời đi để đáp lại những người khác. Họ tìm thấy một Sif bị đánh bại với cánh tay bị cắt đứt, người này cảnh báo họ rằng Gorr sẽ tấn công New Asgard tiếp theo.....Theo dõi bộ phim thor: love and thunder ngay trên phimmoi hôm nay bạn nha
X